Fan đốt vé xem trận Việt Nam và Man City vì bị xem thường

Fan đốt vé xem trận Việt Nam và Man City vì bị xem thường. Trước đó các cầu thủ Man City tỏ ra khá hững hờ với tình cảm fan của họ ở Việt Nam. Thậm chí một số CĐV đã tổ chức sinh nhật cho 2 cầu thủ Man City khi họ vừa xuống máy bay, song đáp lại vẫn là thái độ lạnh lùng.

Chính điều này khiến một fan Việt Nam dù đã bỏ ra gần 1 tháng tiền lương để mua vé, nhưng anh đã đốt bỏ toàn bộ vì cho rằng đội bóng đến từ nước Anh không tôn trọng fan Việt Nam. Chính vì thế dù phải rất khó để mua vé cũng như háo hức được chứng kiến đội bóng hàng đầu châu Âu thi đấu ngay tại Việt Nam song fan này đã thay đổi quyết định.

Tuy nhiên, trong trận đấu tập duy nhất trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình mới đây, các cầu thủ Man City đã tỏ ra khá thân thiện. Họ đã dành nhiều thời gian để chụp hình, kí tặng cùng các fan yêu mến của mình. Chính vì thế có nhiều ý kiến cho rằng, sự hững hờ của họ trước đó là do sự mệt mỏi trong việc đi lại. Cùng với đó đội bóng nửa xanh thành Manchester cũng trải qua một loạt các trận giao hữu khó khăn. Trước khi đến Việt Nam thì Man City đã bị Real Madrid đánh bại 1-4, đây cũng được xem là nguyên nhân khiến tinh thần của họ không tốt. Từ đó dẫn đến sự thiếu nhiệt tình mà báo chí Việt Nam đã nhắc đến trong 1 vài ngày gần đây.

Theo Hồ Đông
Một thế giới

>> Clip gốc

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn